CÂY GIỐNG F1 HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP - CHÚNG TÔI CHUYÊN CUNG CẤP RA THỊ TRƯỜNG NHỮNG CÂY GIỐNG TỐT NHẤT

CÂY GIỐNG KIWI

Cây giống Kiwi đã trở thành một thú chơi mới tại hầu hết các gia đình ở Việt Nam, đã có rất nhiều người ươm mầm thành công từ hạt giống kiwi. Tuy nhiên, hôm nay shop sẽ giới thiệu Cây giống kiwi đến các bạn, phục vụ các tay trồng. Hãy cùng xem thêm nhé.

 

Kiwi có giá trị dinh dưỡng rất cao và chăm sóc khá dễ:

 

 


SHOP HOA ĐẸP DỄ TRỒNG CHIA SẺ THÔNG TIN VỚI CÁC BẠN


Trước hết cần phải biết rằng Kiwi thuộc dạng thên leo, độ cao của cây khi trưởng thành vào khoảng 3 mét và khi nói đến trái kiwi, người ta thường nhắc đến mức độ dinh dưỡng của loại trái cây này là rất tốt với sức khỏe của con người.

 

Quả kiwi có vỏ màu nâu, nhiều lông, ruột bên trong màu xanh lục hoặc màu vàng bảo chứa nhiều hạt nhỏ màu đen. Quả có chiều dài khoảng 5 – 8 cm và đường kính 4,5 - 5,5 cm. Quả có vị chua, chứa rất nhiều dinh dưỡng, được nhiều người ưa chuộng trong việc sử dụng làm trái cây để ăn, làm các món salat, hoặc sinh tố kiwi cũng là một món rất được yêu thích.

 

Hiện tại Shop có 2 loại cây giống Kiwi là: Kiwi Ruột Xanh và Kiwi Ruột Đỏ. Vui lòng liên hệ qua điện thoại 0916 056 189 để được tư vấn.

 


cay-giong-kiwi
Cây giống kiwi tại Shop chiều cao khoảng 20 cm

 

cây giống kiwi

Cây giống kiwi

 

Cây kiwi chịu được cắt tỉa cành nhiều để ra quả, nên cây kiwi cũng rất thích hợp làm hàng rào, cổng chào.

 


CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT


Quả kiwi rất giàu vitamin C và kali. Vitamin E vitamin A chiếm tỷ lệ ít hơn. Vỏ quả kiwi có chứa chất chống ô xi hóa flavonoid.

 

Ngoài ra, ruột quả kiwi còn chứa rất nhiều chất dinh dưỡng khác như alpha-linolenic acid, axít béo omega-3. Và khí bạn ăn một trái kiwi, cơ thể bạn sẽ được cung cấp 46 calorie, 0,3g chất béo, 1g protein, 11g carbohydrat.

 

 

cây giống kiwi
Cây giống Kiwi đang phát triển

 

cây giống kiwi
Cây Giống Kiwi

 

Các lợi ích khi ăn kiwi

Kiwi là nguồn thực phẩm dồi dào các chất xơ, giúp cơ thể dễ tiêu hóa, ngăn ngừa bệnh táo bón và các bệnh về đường tiêu hóa khác, loại trừ các độc tố ra khỏi ruột già, giúp ngăn ngừa bệnh ung thư ruột già,…


cây giống kiwi
Quả kiwi

Sản phẩm khác

https://zalo.me/0965198614
0965 198 614