CÂY GIỐNG F1 HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP - CHÚNG TÔI CHUYÊN CUNG CẤP RA THỊ TRƯỜNG NHỮNG CÂY GIỐNG TỐT NHẤT

Cây Giống Nho Thân Gỗ Tứ Quý

Cây giống Nho Thân Gỗ Tứ Quý là một dòng nho quý hiếm nhất trên thế giới hiện nay, là giống cây đặc biệt, được khá nhiều người quan tâm.
Cây Nho Thân Gỗ tứ quý ra trái quanh năm. Luôn có trái trên cây, trái này chưa chín trái khác đã ra. Trên cây có đủ bông, trái xanh, trái chín. Quả to hơn ngón tay cái người lớn, căng tròn, mọng nước

 


Nho thân gỗ tứ quý

Một điều đặc biệt của loại Cây Nho Thân Gỗ Tứ Quý này là ra quả quanh năm không ngừng nghỉ, mọi lúc, mọi nơi, mọi thời tiết, trên cây lúc nào cũng có hoa, quả nhỏ, quả to, quả xanh,và quả chín, quả mọc ra từ xung quanh thân cây, là dòng cây được nhiều người lựa chọn và luôn mong muốn sở hữu loại cây thân gỗ quý này.
 


Nho Thân Gỗ tứ quý rất nhanh cho thu hoạch
 

Cây Nho Thân Gỗ tứ quý rất nhanh ra quả, sau khi trồng 2 năm đã cho trái. Lá to và mềm hơn nho thân gỗ theo mùa.Thời gian từ khi ra hoa đến khi thu quả chỉ 02 tháng do vậy gần như trên cây quanh năm có quả trên cây.

Thời vụ và mật độ trồng Cây Nho Thân Gỗ: Đối với cây nho thân gỗ bạn nên trồng trên những gò đất cao, tránh bị ngập nước và có thể trồng với khoảng cách từ 3m/cây, vì cây sau này sẽ phát triển rất nhanh và có tán rộng. Với cây nho thân gỗ thì bạn có thể trồng được quanh năm, cây phù hợp với điều kiện thời tiết ở nước ta hiện nay.
 


Cây Nho Thân Gỗ rất phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam
 

Tưới nước: Riêng đối với Cây Nho Thân Gỗ thì bạn không cần tưới nước quá nhiều vì cây thuộc giống lâu năm nên có bộ rễ ăn rất sâu và chắc. Đối với mùa khô bạn nên cung cấp đủ nước cho cây để cây có thể phát triển tốt hơn nữa. Khi cây bắt đầu ra hoa và quả thì cần nhiều lượng nước hơn cho cây, vì quả của cây cần một lượng nước khá nhiều.  
Cây Nho Thân Gỗ ít bị sâu bệnh nếu như khâu chuẩn bị đảm bảo sạch sẽ. Trong quá trình cây phát triển, nếu thấy biểu hiện lạ của cây, bạn nên chú ý để có phương pháp đặc trị thích hợp nhất. 

Sản phẩm khác

https://zalo.me/0965198614
0965 198 614